Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi thiết kế kiến trúc đẳng cấp giá đắt không?

Anh chị ơi, em đang dự định xây biệt thự hiện đại 400m2 dạng kính, có hồ bơi và sân vườn. Xin hỏi thiết kế kiến trúc đẳng cấp giá đắt không? Giá cả xây biệt thự hiện nay như thế nào ạ? Rất mong anh chị tư vấn giúp em!

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Câu hỏi

Anh chị ơi, em đang dự định xây biệt thự hiện đại 400m2 dạng kính, có hồ bơi và sân vườn. Xin hỏi thiết kế kiến trúc đẳng cấp giá đắt không? Giá cả xây biệt thự hiện nay như thế nào ạ?

Bởi: Kim Phú  10.134 xem Đăng: 28/06/2017

Bình luận

Ðình Phúc  2.580 like

Mẫu thiết kế Biệt thự hiện đại bạn đăng rất đẹp đó. Về câu hỏi của bạn, bạn hãy truy cập vào trang [web_adong] để tính khái toán công trình theo ý của bạn. Hoặc hãy liên hệ trực tiếp Công ty Kiến Trúc Á Đông theo số 0939.665.688 nhé. Hiện nay các bên cạnh tranh thiết kế biệt thự rất nhiều, bạn có thể lấy công thức này để so sánh các bên khác nhau.
Re: Hỏi thiết kế kiến trúc đẳng cấp giá đắt không?


Tham khảo một số Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Lan Khuê  535 like

Wao, phần mềm hay thiệt. Mình cũng tham khảo một số bên và một số giải pháp thì thấy xây dựng biệt thự trọn gói là giải pháp đang rẻ nhất, tiết kiệm được rất nhiều chi phí do quy về một mối thiết và thi công.

Kỳ Duyên  261 like

Cam on ban da chia se trang web voi phan mem tinh khai toan gia xay dung biet thu. Toi dang du dinh thiet ke biet thu và xay dung biet thu hien dai sang trong tai Hai Phong


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

Hỏi thiết kế kiến trúc đẳng cấp giá đắt không?
5 (100%) 15 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.