Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Xin mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp?

Chào chuyên gia Kiến Trúc, tôi dự định xây biệt thự hiện đại tại Hải Phòng và rất muốn nhờ chuyên gia tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hợp phong thủy và phát tài phát lộc!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi tuổi Canh Ngọ, đang muốn thiết kế phòng khách biệt thự như trong ảnh mà chưa biết có hợp tuổi không. Xin nhờ chuyên gia kiến trúc và các chuyên gia phong thủy tư vấn giúp, đồng thời cho tôi xin một vài mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hợp phong thủy giúp công việc làm ăn phát tài phát lộc. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Khánh Bùi  1.253 xem Đăng: 06/06/2017

Bình luận

Minh Tiến  89 like

Chào bạn, Theo thuyết học Phương Đông, Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, tinh thần cũng như hành vi của con người. Chính vì thế việc lựa chọn đúng cho mình màu sắc tương sinh sẽ mang đến sự cân bằng, sức khỏe đảm bảo, công việc ăn nên làm ra, phát tài phát lộc. Theo quy luật, bạn thuộc mệnh Thổ, rất hợp với những màu nâu và đỏ, mẫu thiết kế nội thất phòng khách của bạn rất có lợi cho bạn và gia định. Xin chúc mừng bạn!
Re: Xin mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp?


Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Quang  45 like

Chuyên gia Minh Tiến nói rất phải, bạn thuộc mệnh Thổ, rất hợp với các màu sau đây:

  • Màu tương sinh: Màu đỏ, màu hồng, màu tím (Hỏa).
  • Màu hòa hợp: Màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

Thu Trang  65 like

Giờ thời hiện đại rồi bạn, đâu còn ảnh hưởng bởi phong thủy. Chỉ cần bạn thiết kế hài hòa màu sắc, đồ dùng tiện nghi theo phong cách của bạn là đã tạo được cảm hứng trong công việc và gia đình rồi. Dưới đây là một số mẫu. chúc bạn tìm được mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hợp ý.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

[Hỏi đáp] Xin mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp?
5 (100%) 10 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.