Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tìm mẫu nội thất biệt thự sang trọng?

Chào chuyên gia Kiến Trúc, tôi đang tìm mẫu nội thất biệt thự sang trọng tại Bắc Ninh. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi các mẫu nội thất hiện đại, thiết kế phóng khoáng, không quá cầu kỳ mà lại thể hiện sự sang trọng của gia chủ. Xin cảm ơn!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Câu hỏi

Chào A/C, tôi đang lên bản vẽ và thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh, đây là căn biệt thự sân vườn với diện tích 1000m2. Tôi đang tìm mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với thị hiếu tại Bắc Ninh. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi các mẫu nội thất phòng khách, thiết kế tinh tế, không quá cầu kỳ mà lại thể hiện sự sang trọng của gia chủ. Xin cảm ơn!

Bởi: Hoàng Anh  3.754 xem Đăng: 08/06/2017

Bình luận

Vân Anh  109 like

Chào bạn, một yếu tốt quan trọng khi thiết kế biệt thự và thiết kế nội thất đó là phong thủy. Trước khi tư vấn cho ai đó, như tôi là một chuyên gia phong thủy tại Bắc Ninh khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về các yếu tốt phong thủy: phong thủy màu sắc, phong thủy theo hướng, phong thủy theo tuổi để tìm cho mình những gam màu và hướng phù hợp cho căn nhà cũng như nội thất biệt thự. Tôi cũng đang làm dự án thiết kế biệt thự hiện đại tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ, tôi sẽ tư vấn miễn phí nhé!
Re: [Hỏi đáp] Tìm mẫu nội thất biệt thự sang trọng?


Tham khảo một số mẫu nội thất biệt thự sang trọng

Tùng Quang  65 like

Tôi cũng đang xây biệt thự nhưng là loại biệt thự hiện đại 4 tầng tại Ngã 6, Bắc Ninh. Tôi đang rất cần sự tư vấn, cũng như đánh giá của các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia phong thủy. Vì nói thật là, tôi không rành về phong thủy khi xây biệt thự, nhiều bên tư vấn qua loa lắm. Email của tôi: Tungquangsamsungcorp@gmail.com. Xin cảm ơn:

Thu Ánh  85 like

Bác hỏi trên này là chuẩn rồi, em cũng đã làm dự án xây vài căn biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển nhưng ở Hải Phòng. Dưới đây là một số mẫu nội thất biệt thự sang trọng đẹp tuyệt vời em đã triển khai và muốn chia sẻ với các bác. Những mẫu nội thất phòng khách này cũng đều được tư vấn rất nhiệt tình từ các chuyên gia Kiến Trúc. Mời các bác tham khảo:

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

[Hỏi đáp] Tìm mẫu nội thất biệt thự sang trọng?
5 (100%) 10 votes

Write a Comment

view all comments

Only registered users can comment.