Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp tại Hà Nội?

Chào chuyên gia Kiến Trúc, tôi đang cần ý tưởng mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp tại Hà Nội. Tôi thích thiết kế phòng khách sang trọng với màu sắc ấm cúng giúp khách khứa cảm nhận được sự tĩnh tâm và bình an trong người. Xin cảm ơn!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Câu hỏi

Chào các chuyên gia Kiến Trúc, tôi đang cần ý tưởng mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp tại Hà Nội cho phòng khách rộng 80m2. Tôi thích thiết kế phòng khách sang trọng với màu sắc ấm cúng giúp khách khứa cảm nhận được sự tĩnh tâm và bình an trong người. Xin cảm ơn!

Bởi: Minh béo  8.354 xem Đăng: 08/06/2017

Bình luận

Bích Ngọc  300 like

 Chào anh, anh thật là tinh tế trong cách lựa chọn mẫu nội thất phòng khách. Mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp như anh mô tả đang là xu hướng thiết kế và được ưa chuộng với những gia chủ sống nội tâm, quan tâm đến người xung quanh. Đặc biệt thể hiện sự gần gũi và cực kỳ hiếu khách của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp được các chuyên gia Kiến Trúc Á Đông thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, mời anh tham khảo:
Re: [Hỏi đáp] Mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp

Tiến Hùng  95 like

Cảm ơn chuyên gia Kiến Trúc, đây cũng đúng là mẫu tôi đang tìm kiếm cho căn biệt thự của tôi tại Bán đảo Linh Đàm

 Hoàng Anh  85 like

Em sưu tầm được bộ sưu tập mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp của các công ty kiến trúc tại Hà Nội. Mời các bác tham khảo nhé:

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

[Hỏi đáp] Mẫu nội thất biệt thự đẳng cấp tại Hà Nội?
5 (100%) 10 votes

Write a Comment

view all comments

Only registered users can comment.