Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng?

Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng. Các bản thiết kế nội thất phòng khách của các công ty hiện nay tôi thuê khiến tôi chưa vừa ý, chưa thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Mong các chuyên gia kiến trúc chỉ giáo!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Câu hỏi

 Xin chào các chuyên gia, tôi mới xây xong căn biệt thự mở ước của mình tại Hải Phòng, dự án đang vào giai đoạn hoàn thiện nội thất. Tuy nhiên các bản thiết kế nội thất phòng khách trước đó khiến tôi chưa vừa ý, chưa thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp hợp phong thủy. Rất mong các chuyên gia tư vấn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng. Xin cảm ơn!

Bởi: Hải Đăng  7.784 xem Đăng: 07/06/2017

Bình luận

Hoàng Phong  503 like

Chào Hải Đăng, thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại rất quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo, tinh tế trong từng thiết kế toát lên được phong cách cá nhân của gia chủ. Đồng thời đem đến không gian sống hài hòa, sang trọng và đẳng cấp. Tôi đã lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín cho riêng mình và rất hài lòng về dịch vụ của họ, bạn hãy liên hệ Công ty Kiến Trúc Á Đông theo số 0939.665.688. Hy vọng mang đến cho bạn không gian đẹp đẳng cấp.
Re: [Hỏi đáp] Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng?


Tham khảo một số mẫu nội thất biệt thự sang trọng

Thắng trọc  605 like

 Phải nói với bạn là công ty thiết kế nội thất hiện nay mọc lên nhan nhản, bên nào cũng tự nhận uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Tôi đã xây vài căn nhà và thuê rất nhiều công ty thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tuy nhiên chất lượng dịch vụ rất kém, phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Vì vậy hãy lựa chọn kỹ bạn nhé. Chúc bạn tìm được công ty nội thất ưng ý

Vân Thanh  800 like

Cảm ơn bác Hoàng Phong, tôi cũng đã sử dụng dịch vụ của Kiến Trúc Á Đông khi xây biệt thự hiện đại tại Hải Phòng. Đây là công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên gia kiến trúc của họ tư vấn rất tốt, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Đây là hình ảnh nội thất biệt thự nhà tôi, mời các bác tham khảo:


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng?
5 (100%) 10 votes

Write a Comment

view all comments

Only registered users can comment.