Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp?

Tôi đang dự định thiết kế lại nội thất phòng khách biệt thự hiện đại với tổng diện tích lên tới 80m2. Tôi muốn thiết kế không gian hiện đại, sang trọng đồng thời thoáng đãng. Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Chân thành cảm ơn!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Câu hỏi

Xin chào! Tôi đang dự định thiết kế lại nội thất phòng khách biệt thự hiện đại với tổng diện tích lên tới 80m2. Tôi muốn thiết kế không gian hiện đại, sang trọng đồng thời thoáng đãng. Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Chân thành cảm ơn!

Bởi: Bảo An  7.884 xem Đăng: 16/06/2017

Bình luận

Diệu Ái  606 like

Chào Bảo An! Được biết bạn cần tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp  Dưới đây là bộ sưu tập mẫu nội thất phòng khách đẹp sang trọng, hy vọng mang đến cho bạn không gian đẹp đẳng cấp.
Re: [Hỏi đáp] Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp?


Tham khảo một số mẫu nội thất phòng khách đẹp

Bình An  405 like

Bạn có thể nhờ công ty chuyên thiết kế nội thất để tư vấn giúp bạn nhé. Đồng thời họ còn có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói nên giá được ưu đãi đi rất nhiều so với bạn tự thiết kế và tự đi mua đồ. Đây là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất rất uy tín, bạn có thể liên hệ Công ty Kiến Trúc Á Đông theo số 0939.665.688. Chúc bạn tìm được công ty nội thất ưng ý

Yến Trâm  260 like

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự của bác thật đẹp. Xin cám ơn Diệu Ái


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC

Chuyengiakientruc.com là diễn đàn giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về kiến trúc & xây dựng. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Kiến Trúc, chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam trả lời và tư vấn hợp lý nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm: xây nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.... Cộng đồng chuyên gia Kiến Trúc còn là kênh giao lưu sôi động của các Kiến trúc sư nổi tiếng, công ty xây dựng hàng đầu trên cả nước. Hãy tham gia cùng chúng tôi để phát triển cộng đồng thật lớn mạnh. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.446.099

[Hỏi đáp] Xin tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp?
5 (100%) 9 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.